31weekรู้เพศสักที

31weekกว่าจะรู้เพศลุ้นแทบตายอยากได้ลูกชายสมดั่งใจเลยค่ะ

31weekรู้เพศสักที
14 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้า33วีคเเล้ว น้องยังไม่ให้ดูเเบบชัดๆเลยค่ะ😂เเม่ซาวด์เพื่อดูเพศ3รอบเเล้วลุ้นอีกทีวันที่3

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่บ้านนี้36+6แล้วยังไม่ให้เห็นเลยค่ะสงสัยจะขี่อาย😊😊

อันนี้ซาวด์กี่มิติคะแม่ ตอนนี้30wยังไม่รู้เพศ จะไปซาวด์อีกรอบเหมือนกันค่ะ

2y ago

ซาวด์ที่คลีนิกปกติเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากได้ลูกชายเหมือนกันแต่ได้ผู้หญิง😂

2y ago

บ้านนี้ได้ผู้หญิง2คนแล้วค่ะคนนี้คนที่3ได้ผู้ชาย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ชาย2คนแล้ว รอลุ้นคนนี้อยากได้ผญ.

อยากได้ลุกสาวคะเพราะชายสองคนแล้วยังไม่กล้าไปซาวท ี555

31wลูกชายเหมือนกันค่ะ สมใจพ่อแต่แม่อยากได้ลูกสาว

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้ก็แฝดชายค่ะ30+3วีคแล้วตอนนี้

ชายเหมือนกัน แต่พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกสาว 31 w 1D

22w4d บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ คนแรกเป็นผู้หญิง

2y ago

ลุ้นกันต่อไปค่ะแม่ 🥰🥰