31week

ตั้งครรภ์31weekรู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำเกือบๆจิมิ จนฉี่จะเล็ด บ้านไหนเป็นไหมคะ

37 ตอบกลับ

เป็นคะ เสียวท้องมากปวดฉี่บ่อยด้วย

บ้านนี้จามทีฉี่เล็ดเหมือนกันค่ะ555+

31+4 เหมือนกันค่ะ แค่จามก็เล็ดแล้ว😂

น้องกลับหัวและน้องมีขนาดโตขึ้น

ตอน31วีค เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้37+5คะรุ่สึกชัดมาก

เป็นค่ะ ดิ้นทีฉี่แทบแตก

เป็นค่ะ ปวดจนฉี่แทบเล็ด

เป็นค่ะ จามก็เล็ดค่ะ 😅