แม่ๆบ้านไหนที่ตั้งท้อง31weekบ้างอยากรุว่าน้องน้ำหนักตัวเท่าไรแล้วค่ะ

น้ำหนักตัวน้องใน31week

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้31วิคพึ่งไปซาวมาหมอบอก1890เกินเกณค่ะ

1,800 จ้าา หมอบอกนน.เกินเกณฑ์ ออกมา3,890จ้าา

5y ago

ตอนนี้ลูกเค้าได้1เดือนครึ่ง พัฒนาการดีมากก