ตั้งครรภ์15สัปดาห์แต่ลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์

ตั้งครรภ์15สัปดาห์แต่ขนาดตัวลูกแค่5ซม. ตัวเล็กผิดปกติไหมค่ะ เด็กจะมีความผิดปกติอะไรรึเปล่า กินเยอะแต่น้ำหนักตัวเพิ่มมาแค่นิดหน่อย ขอวิธีการกินให้น้ำหนักขึ้นเร็วๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11วีค น้อง4.8ซม.ค่ะ แม่ๆกินนมจืดบำรุงเยอะๆน่ะค่ะ