สอบถามแม่ๆ

ตั้งครรภ์15+5ปวดหัวตั้งเเต่เมื่อวานยังไม่หายเลยค่ะพึ่งดีขึ้ยหน่อยนึงเมื่อเช้าเป็นกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานพารา 1 เม็ด แล้วนอนพักดูยังค่ะ

2mo ago

ทานได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง หมอแนะนำมาค่ะ เพราะว่าส่วนตัวเป็นไมเกรนตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ