ตั้งครรภ์ 15+4

ตั้งครรภ์ 15+4มีอาการปวดหัวไมเกรนมา2วันเเล้วอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ สามารถทานพาราได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด

1mo ago

บ้านนี้เป็นไมเกรนตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องยิ่งหนักค่ะ ทานเป็นพาราเซตามอล 500 ค่ะ บ้านนี้หมอเคยให้มา ซีมอล เซ็นทรัล แต่หมอบอก ทานแบบทั่วไปก็ได้ค่ะ