ตั้งครรภ์15.w5Dแล้วค่ะลูกไม่มีอาการตอดเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องหน้าอ่ะค่ะ 19วีคยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มาเริ่มรู้สึกปาไป 24 กว่าแล้วอ่ะค่ะว่าตอด รู้สึกว่าดิ้นเลยคือเข้า7เดือนอ่ะค่ะ

4y ago

แต่แม่บอกหมอด้วยน้า เคสเรารู้ว่าท้องหน้าเพราะหมอซาวทุกเดือนอ่ะค่ะ หมอเห็นพัฒนาการน้องตลอดถึงได้รู้ว่าเราท้องหนาเอง ถ้าหมอแม่ไม่ซาวทุกเดือนแบบเราแนะนำให้แจ้งหมอด้วย