ปวดท้อง มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ 6W มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน และมีเลือดออกนิดหน่อย จะเสียน้องไปมั้ยค่ะ ? กังวลมากค่ะ ไปหาหมอแต่หมอให้คำตอบไม่ชัดเจน พรุ่งนี้จะเปลี่ยน ร.พ. แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปคลีนิคเลยค่ะแม่ ลองไปซาวน์ดูเลยค่ะ ไม่แพงจ้า คลีนิคให้คำปรึกษาดีค่ะ