ตั้งครรภ์ 37+2 มีเลือดออก

ตอนตี 4 มีน้ำไหลเลยเข้าห้องน้ำใช้กระดาษเช็ดชูเช็ดดูมีเลือดออกคะาออกจางๆ แต่ไม่มีมูก ไม่เจ็บท้อง มีเสียงน้ำดังในท้องเหมือนท้องร้อง ต้องไป ร.พ. เลยไหม

ตั้งครรภ์ 37+2 มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

ไปคะ ไปเลยอาการเหล่านี้คือผิดปกติคะ เด็กสามารถคลอดได้ตั้งแต่37-42วีคคะไปเลย

4y ago

ขอบคุณจ้า

ตอนนี้มีอาการแบบนี้เหมือนกัน คุณแม่ไปโรงบาลเลยมั้ยคะ