มีเลือดออก

มีแม่คนไหนมีก้อนเลือดออกมาแบบนี้บ้างไหมคะ ท้องได้9weekแล้วค่ะ กังวลมากค่ะ

มีเลือดออก
21 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนๆเลยนะคะแม่ แนะนำหาคุนหมอด่วนฟังคุณหมอคนเดียวเท่านั้น แม่อย่าชะล้าใจยุนะคะ อาการ แบบนี้ มีใด้ทุกกรณี แม่อย่าเพิ่งตกใจไป รีบไปพบแพทย์นะคะแม่ จะดีที่สุดเลย แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ รีบเลยคะแม่ คุณแม่ค่อยๆเดินด้วยนะคะ อย่าเร่งรีบในการเดินหรืออะไร ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

***เราไม่ควรบอกใครว่าแท้งหรือไม่แท้ง แต่เราควรแนะนำให้เขาไปหาหมอ ฟังจากหมอมากกว่า อย่าเอาประสบการณ์เดิมของตัวเองมาตัดสินคนอื่น ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน #ถือว่าเซฟใจคุณแม่เขาบ้าง

12mo ago

เห้นด้วยค่ะแม่ ทำคนอื่นจิตตกหมด

เป็นกำลังใจให้นะคะส่วนตัวแม่บ้านนี้ตอนท้อง2เลือดออกเหมือนเยี่ยวตอนท้อง1เดือน ท้อง3เดือนออกอีก พอ6 เดือนออกอีก คนแก่บอกมารเสือคะ พอคลอดน้องปกติครบ32ทุกอย่างแถมแข็งแรงเลี้ยงง่ายคร้าาาา

เเนะนำให้ไปหาหมอด่วนเลยค่ะเเม่ ต้องเร่งด่วนเลยค่ะ บ้านนี้ออกเลือดเเค่4วัน เลือดน้ำตาล 9วีคเหมือนกันค่ะ พอซาวด์ปุ๊บ สรุป:หัวใจของน้องหยุดเต้นไปเเล้ว

หาหมอเเบบด่วนที่สุดค่ะ อันนี้ไม่ได้มาเเค่เลือดมาทั้งก้อนเลย อันตรายค่ะ คนท้องต้องไม่มีเลือดออกไม่ว่ามากหรือน้อย แบบนี้เเท้งได้เลยค่ะ

อัพเดทนะคะ ตอนนี้ได้ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ น้องยังอยู่ ดีใจมากค่ะ

12mo ago

ดีใจด้วยค่ะแม่

ขอให้คุณแม่ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ขอให้พระคุ้มครอง ให้น้องเกาะแม่แน่นๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นก้อนแบบนี้เลยช่วง8wไม่แท้งค่ะแต่รีบไปหาหมอค่ะหมอจะฉีดยากันแท้งคุกคามให้ค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆเลยคะ เอาก้อนเลือดใสถุงไปด้วย แบบด่วนที่สุดเลยนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไปหาหมอรึยังคะเป็นยังไงบ้าง