ตั้งครรท์

แม่ๆท่านไหน เคยเปนกรดไหลย้อนช่วงตั้งครรท์ไหมค่ะ แล้วมีวิธีรักษาแบบไหนบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

คุณแม่ ลองเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดกรดก่อนนะคะ งดถั่ว งดของเปรี้ยว พวกผักฉุนๆต้นหอมสด กระเทียมสด ของหวาน พวกนี้ทำให้กรดเพิ่มคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

กำลังเจอปัญหานี้เลยค่ะ ทรมานมาก air x ก็เอาไม่อยู่จริงๆ ขนาดเรากินข้าวต้ม แบ่งข้าวเป็นมื้อเล็กๆ ยังไม่ช่วยอะไรเลย อดทนนะแม่จ๋า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆเช่นกันน่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่ เปนที่ทรมานสุดเดียวจะชื้อยามากินค่ะ

เรื่องปกติของคนท้องเลยค่ะ ทานกาวิสคอนได้ air-x ได้

แม่เป็นตอนกี่วีคคะ

เป้นค่ะทรมานมาก

4y ago

ใช่ค่ะ ทานมานสุดๆ

ปกติค่ะ เราอดทน

4y ago

เปนแล้วทามานเนาะแม่ทานอะไรไม่ได้เลย

ปกติเลยค่ะ 😉

4y ago

แม่เปนบ่อยไหมค่ะ

ปกติจร้า