ตั้งครรท์40สัปดาห์กับ1วัน

ตั้งครรท์40สัปดาห์กับ1วัน มีอาการก้าวขาแทบไม่ได้ เหมือนมีอะไรมาจุกๆดันๆ ไม่มีเจ็บท้องไม่มีน้ำเดิน พลิกตัวไม่ได้เลย แบบนี้ไกล้คลอดหรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุกเดินยังไม่ค่อยไหวเหมือนกันคะ