ขอถามหน่อยค้ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนเต็มเเล้วเเต่ไม่มีรอยเเตกลายบนหน้าท้องมีรู้สึกคันๆอยู่บ้างเเต่ไม่มีรอยเเตกปกติไหมค้ะหรือเป็นเพราะลูกตัวเล็กหรือเปล่า

(ตัวคุณเเม่เองเคยเป็นนักกีฬาเกี้ยวกับการต่อสู้มาก่อนเลยอยากทราบว่าจะเป็นไปได้ไหมว่าหน้าท้องของเรามีกล้ามเนื้อที่เเข่งเเรงเลยไม่มีรอยเเตก)

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวค่ะ ของเราจะ 8 เดือนแล้ว ท้องยังเนียนอยู่เลย