ท้องนอกมดลูก

ตัดมดลูกออก1ข้าง เเล้วจะมีสิทธิ์ ท้องอีกได้ไหมคะ กังวลมาก อยากมีลูกมากค่ะ วันนี้เสียใจมาก

14 ตอบกลับ

เคยท้องนอกมดลูกเหมือนกันคะ ตัดออกข้างนึงเหลือข้างเดียว ตอนนี้ท้องได้30wแล้วคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ถึงเวลาเด่วเขาก็มาเอง

3y ago

นานมั้ยค่ะกว่าน้องจะมา