ท้องนอกมดลูก

เคยท้องนอกมดลูกได้เอาลูกออกเสียใจมากและได้ตั้ดปีกมดลูกข้างซายออก1ข้าง เกือบปีแล้ว กังวนว่าจะมีลูกยาก แต่ตอนนี้ได้ตั้งท้องแล้ว 13 วีคแล้ว ลูกอยู่ในมดลูกปกติดี ดีใจมา ค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ผิดหวังมาสองรอบแล้ว แต่ก็ยังมีความหวังอยู่ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

เมิ่ลกันจร้า. ท้องนอดมดลูกตัดปีกมดลูกด้านซ้ายออก.