ท้องนอกมดลูก

ตัดมดลูกออก1ข้าง เเล้วจะมีสิทธิ์ ท้องอีกได้ไหมคะ กังวลมาก อยากมีลูกมากค่ะ วันนี้เสียใจมาก

14 ตอบกลับ

น้องแถวบ้าน มีปีกมดลูกข้างเดียว ทำหมันแล้วด้วย ตอนนี้ท้อง 5เดือนค่ะ

มีค่ะ เราก็เคยท้องนอกมดลูก ตอน 8 ปีก่อน ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

ตอนนั้น 26 ปีค่ะ

สามารถมีได้ค่ะเพราะนี่ก็ตัดออกข้างหนึ่งเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่แล้วจ้าา.. จัดว่าเด็ด​ มีมดลูกข้างเดียวมิใช่อุปสรรค​เลนค่ะแม่.. แม่อยากมีอีกไวๆแม่ต้องรักษาสุขภาพตัวเองนะคะ​ สังเกตุวันเมนมาวันไข่สุกดีๆ​ ไม่นานค่ะ

สู้ๆค่า