ท้องนอกมดลูก

ตัดมดลูกออก1ข้าง เเล้วจะมีสิทธิ์ ท้องอีกได้ไหมคะ กังวลมาก อยากมีลูกมากค่ะ วันนี้เสียใจมาก

14 ตอบกลับ

ตัดแค่ปีกมดลูกค่ะ ไม่ได้ตัดมดลูก ปกติแล้วไข่จะตกจากปีกมดลูกเดือนละข้าง ซึ่งแปลว่า เคสแม่ ไข่จะตกเดือนเว้นเดือน ต้องลุ้นมากกว่าคนอื่นค่ะ ว่าไข่จะตกเดือนไหน วันไหนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ