ลูกเป็นผื่นแพ้ ใช้ยา อริสโตคอร์ท แล้วไม่หาย

ตะหนูเป็นผื่นแพ้แพมเพิสคะ ค่อนข้างแดงเยอะเลยคะ แม่ๆ มียาดีๆตัวไหนแนะนำไหมคะสำหรับอาการแพ้แพมเพิส ตอนนี้ใช้ตัวนี้อยู่คะ อริสโตคอร์ท แต่รุ้สึกหายช้ามาก

26 ตอบกลับ

บีแพนเธนอีกเสียงค่ะใช้ดีจริงๆ ลูกเราอ้วน ใช้ทาตามซอกข้อพับก็ดีค่ะ หายผื่นหายแดง