ลูกเป็นผื่นแพ้ ใช้ยา อริสโตคอร์ท แล้วไม่หาย

ตะหนูเป็นผื่นแพ้แพมเพิสคะ ค่อนข้างแดงเยอะเลยคะ แม่ๆ มียาดีๆตัวไหนแนะนำไหมคะสำหรับอาการแพ้แพมเพิส ตอนนี้ใช้ตัวนี้อยู่คะ อริสโตคอร์ท แต่รุ้สึกหายช้ามาก

26 ตอบกลับ

บีแพนเธน คะ อันนี้ใช้ดีมากคะ ลูกเราก็เป็นแดงเยอะมากคะ เราทาให้วันเดียวก็หายคะ

ใช้ซูโดร้ครมค่ะ เกมาะสพหรับผิวทารก กระปุกเดียวคุ้มนานด้วยค่ะ

Sudocrem ค่ะ ใช้ดีมาก หลานเป็นผื่นผ้าอ้อมใช้ตัวนี้หายค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสด้วยนะคะ ลองใช้มามี่สีทองดูคะ

คุณแม่ต้องเปลี่ยนแพมเพิสลุกบ่อยๆก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีให้น้องใส้ผ้าอ้อมก่อนค่ะ

เค้าใช้บีแพนเธนค่ะ

บีแพนเทนค่ะ ใช้ดีมาก👍

บีเพ้นเท้นค่ะแม่. ใช้ดีมาก

6y ago

เห็นด้วยค่ะ