สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้3เดือนกว่าๆ เป็นไข้หวัด ใช้ยา2ตัวนี้ได้รึป่าวคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหามาแล้วคะ หมอให้ยาแก้คลื่นไส้และก็แก้ปวดศรีษะมา

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ กินยาตามหมอสั่ง

4y ago

ตอนบ้านนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าคนท้อง กินยาแก้ไอไม่ได้ค่ะ หมอเลยไม่สั่งยาให้ ให้ยาตัวอื่นแท้ แล้วก็ยาฉีดแบบสเปรย์ไม่แนะนำ แนะนำแบบอมดีกว่า