17w. มีผื่นคันที่หน้าอกทั้ง2ข้าง

ตอนไม่ท้องไม่เคยเป็นนะคะ เคยเป็นช่วง11w. หาหมอทายาหายไปแล้ว มาเป็นตอนนี้อีก ปกติเป็นคนร้อนง่ายเหงื่อออกทั้งวันด้วยค่ะ คันทั้งวันทั้งคืนหลับไปแล้วยังรู้สึกเลยทรมานมาก ยิ่งแดงขึ้นทุกวัน เกี่ยวกับอะไรหรอคะ มีวิธีให้หายไมคะแม่ๆ ทายาก็ไม่ดีขึ้นเลย😓

1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับอากาศมั้ยคะแม่ เราป็นผื่นตรงขาเหมือนกัน คุณหมอบอกผื่นร้อนเพราะเหงื่อออก+อากาศด้วย ก่อนหน้านี้ปกติพึ่งมาเป็นหน้าร้อน ทายาหายก็ขึ้นซ้ำอีกค่ะ