ปรึกษาแม่ๆหน่อยค้ะ

ตอนไปฝากท้องใหม่ๆหมอก้อบอกว่าท้องกี่สับดานะค้ะแต่พอวันนี้หมอนัดไปก้อแค่กดท้องละยอกเราว่าไม่น่าถึง5เดือนน่าจะ3เดือนละไม่ซาวกดท้องให้ยากลับบ้าน ควรจะไปฝากคลินิคดีไหมคือกำหนดคลอดก้อไม่รุอายุครรภ์ก้อไม่รุ้ลูกก้อไม่รุ้ว่าไปถึงไหนแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจและสะดวกไปฝากทึ่อื่น เปลี่ยนที่ฝากได้เลยค่ะ