ป้อนน้ำ+กล้วย

เด็ก3เดือนกว่าจะป้อนกล้วยแล้วจ้า ส่วนเรื่องน้ำจะป้อนตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน เราเคยใจอ่อนยอมให้ป้อนนมตอน3เดือนน่าจะ3ครั้งได้ สรุปคือทุกๆครั้งที่น้องกินนมน้องจะมีอาการร้องหยุด ร้องกรี๊ดๆ ร้องนาน งอแงมาก วันนี้เอาอีกแล้วค่ะแต่จะป้อนกล้วยด้วย ได้ด่ากันอีกแล้วค่ะเราทราบนะคะว่าเถียงกับแม่มันบาปแต่เราต้องปกป้องลูกเราเหมือนกัน ถ้าลูกเป็นอะไรขึ้นมาคนที่เสียใจที่สุดก็คือเรา คนที่น่าสงสารที่สุดก็คือลูก เราเครียดกับเรื่องนี้มานานมากจนตอนนี้เป็นซึมเศร้าแล้วค่ะ ต้องรักษาและกินยาต่อเนื่อง เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาให้คุณแม่อ่านนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ แต่แม่เราเค้ามาฟังไม่ดูหรอกค่ะ เราพยายามอธิบายหลายครั้งแล้ว จนตอนนี้เราคอนระวังอย่างเดียวค่ะ เหนื่อยที่ตะพูดแล้ว