เป็นไข้หวัดใหญ่ทำให้น้ำนมหด

ตอนแรกมีไข้สูงอยู่2วันไม่ได้ไปหาหมอ รู้สึกว่าน้ำนมเริ่มหด พอวันที่3ยังมีไข้สูงอยู่เลยไปหาหมอตรวจ ปรากฏ​ว่าเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์​เอ ตอนนี้เป็นมา5วันแล้ว น้ำนมก็ยังคงหดหายจาก 8-10ออนซ์​เหลือแค่4-5ออนซ์​ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะไม่สบายรึเปล่า แล้วน้ำนมจะกลับมามั้ย ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ลดเพราะไข้หวัดค่ะ แต่ลดตามปริมานความต้องการของลูกค่ะ ช่วงน้องได้อายุ 4 เดือน+ นมแม่จะลดลงอยู่แล้วค่ะ