ใช้ดีบอกต่อค่ะ พุงยุบไว แก้ปวดเมื่อ มดลูกเข้าอู่ไว👍

ตอนแรกซื้อมาให้พ่อใช้ประคบแก้ปวดเอวค่ะ หลังคลอดเลยเอามาใช้แทนกระเป๋าน้ำร้อนเพราะใช้สะดวกกว่าแถมมีสมุนไพรด้วย คลอดน้องได้8วันนี้แล้วค่ะใช้ไป3-4วันเพราะอยู่รพ.ไม่ได้ใช้ และบางทีก็ลืมด้วย วิธีใช้คือเข้าเวฟ2นาทีเพื่อให้ร้อนแล้วเอามาพันรอบเอว ประคบหน้าอกที่คัดๆก็ได้นะน้ำนมหยดติ๋งๆเลยค่ะ👍👍👍

ใช้ดีบอกต่อค่ะ  พุงยุบไว แก้ปวดเมื่อ มดลูกเข้าอู่ไว👍
7 ตอบกลับ

เป็นกล่องแบบนี้ค่ะ มีหลายส่วนให้เลือกซื้อค่ะ สนใจแอตไลน์ไปสอบถามได้ค่ะ nannoisky1325

เป็นแบบนี้ค่ะ เป็นของโอท็อป ใครสนใจสอบถามได้ค่ะ

4y ago

ลงรูปในเม้นไม่ได้ค่ะ มีหลายแบบหลายราคานะคะ ลองแอตไปถามดูนะคะ nannoisky1325

ใส่ทุกทีที่นึกได้ค่ะ

4y ago

เวฟอย่างเดียวค่ะแม่

เค้าเรียกว่าอะไรหรอคะ

4y ago

คล้ายๆประคบสมุนไพร ลงรูปในเม้นไม่ได้ค่ะ มีหลายแบบหลายราคานะคะ ลองแอตไปถามดูนะคะ nannoisky1325

เดี๋ยวเอาราคามาให้นะคะ

4y ago

ลงรูปในเม้นไม่ได้ค่ะ มีหลายแบบหลายราคานะคะ ลองแอตไปถามดูนะคะ nannoisky1325

ซื้อได้ที่ไหนหรอคะ

4y ago

สั่งได้ทางไลน์นี้ค่ะ nannoisky1325

ราคาแรงมั้ยคะแม่

4y ago

มีหลากหลายส่วนค่ะ ราคาต่างกันค่ะ ลงรูปในเม้นไม่ได้ลองแอตไปถามดูนะคะ nannoisky1325