คลอดน้องได้4เดือน

สอบถามแม่ๆจ้า คลอดน้องได้4เดือนเป็นประจำเดือนครั้งแรกประมาน3-4วันหาย พอเดือนต่อมาประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ 2 เดือนแรกมาปกติ หลังจากนั้นยังไม่มาเลย ลูก 4 เดือนแล้ว ตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว

1y ago

ใช่ค่ะ

แนะนำตรวจครรภ์ค่ะ