คลอดน้องได้3จะ4เดือน

คลอดน้องได้3จะ4เดือนมีเลือดออกมาคือประจำเดือนหรืออะไรคะถ้าเป็นประจำเดือนทำไมมาไวจังน้องกินนมแม่คะ

6 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ คิดว่าเป็นประจำเดือน เพราะน้ำคาวปลาหายไปก่อนหน้านั้นแล้ว น้องเพิ่ง 2 เดือน 4 วันเองค่ะ กินนมแม่เหมือนกัน...แอบกังวล

บ้านนี้ลุกสองเดือนนิดก้อมาแร่วจ้ากินนมแม่เหมือนกันฉีดยาคุมด้วยค่ะ

ของเราคลอดสองเดือนกว่า เป็นรอบเดือนอยู่ค่ะตอนนี้

เป็นปกติมั้ยคะแล้วน้ำนมจะน้อยลงรึป่าวคะ

5y ago

ของเรามาตอนลูก 6 เดือนค่ะ ช่วงที่เป็นประจำเดือน น้ำนมก็จะลดลง แต่พอหาย น้ำนมก็กลับมาเหมือนเดิมค่ะ

มีโอกาสที่ประจำเดือนจะมาได้เหมือนกันค่า

เราน้ำคาวปลาหมดประจำเดือนก็มาเลยจ้า