หลังคลอดคุณแม่ๆ ทั้งหลายกินยาสมุนไพรอะไรขับน้ำคาวปลาค่ะ

หลังคลอดใครไม่อยู่ไฟ แล้วกินยาอะไรกันบ้าง ช่วยเพิ่มน้ำนม ขับน้ำคาวปลา มดลูกเข้าอู่ไว

1 ตอบกลับ

หมอไม่แนะนำให้กินค่ะ มันอันตรายมากเสี่ยงตกเลือด ยิ่งถ้าให้นมน้องแล้วมันมีผลกระทบต่อน้อง แอลกอฮอลล์ล้วนๆเลย ให้นมลูกค่ะร่างกายจะมีกลไกลขับออกมาเอง แม่คงไม่อยากเป็นแบบลำยองหรอกนะ😂