วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ ครั้งแรก อายุครรภ์ 9w5วัน

ตอนแรกคิดว่าท้องลมรึป่าว ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ !! แอบกังวล แต่พอซาวด์ดู เรารู้สึกเห็นชัดมาก ไม่รู้คนอื่นเห็นชัดแบบนี้มั้ย ดีใจจังค่ะ มีอะไรอยู่ในท้องด้วย 🥰🥰🥰

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ ครั้งแรก อายุครรภ์ 9w5วัน
30 ตอบกลับ

ซาวนด์เจอครั้งแรกตอน 5W3D ภาพล่าสุดก็ 9W4D น้องขยับตัวโชว์คุณหมอแล้วด้วย แต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกเลย ตอนนี้ 10W6D แล้ว ไม่ค่อยแพ้เหมือนกัน แต่กลัวจะไปแพ้ตอนไตรมาสที่สอง #ทีมธันวาคม ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ของเราตอนแรกไม่เจออะไรเลยเจอแต่ถุงพอนัดอีกทีเห็นแบบนี้และน้องกระโดดได้เราก้อมยิ้มใต้เเมสเลยคะแต่ไม่ได้อยากจะมีพอเห้นก้รักตอนนี้ 36+6 อยากไห้ออกแล้วอยากเลี้ยงๆ555555

2y ago

ขอให้คลอดง่ายนะคะ 🥰🥰

พึ่งไปซาวด์มาวันนี้เลยค่ะกลัวจะท้องลมเหมือนกัน 12สัปดาห์3วัน ไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ วันนี้ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นแล้วน้ำตาไหลเลย😂

9 วีค 2 วันจ้า อัดเป็นคลิปมาดู ดุ๊กดิ้กหน่อยๆ กับเสียงหัวใจเหมือนม้าควบจ้า ตอนนี้ได้17วีคแล้วจ้า

ซาวตอนไปฝากท้อง 4 w เจอไข่แดงกับถุงตั้งครรภ์คิดว่าจะไม่ได้เจอตัวแล้ว พอไปซาวเจอตอน10 w เลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

ของเรา9วีค มาเป็นตัวเเล้วค่ะแขนขาออกแล้วดิ้นแล้วเหมือนกัมมี่แบร์เด็กจิ๋ว

บ้านนี้ไปฝากแล้วเจอเลย 10w ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วตื่นเต้นดีใจม๊าก❤️

ตอนแรกก็เห็นแค่ถุงกังวลมากคะพอไปอีกรอบตอน10w2dเห็นตัวพร้อมหัวใจคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ไม่ค่อยแพ้เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ตอน 9w3วัน น้องดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ

ใบซาวด์ครั้งแรกค่ะ ตอน7w2d ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+3แล้วจ้า