วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ ครั้งแรก อายุครรภ์ 9w5วัน

ตอนแรกคิดว่าท้องลมรึป่าว ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ !! แอบกังวล แต่พอซาวด์ดู เรารู้สึกเห็นชัดมาก ไม่รู้คนอื่นเห็นชัดแบบนี้มั้ย ดีใจจังค่ะ มีอะไรอยู่ในท้องด้วย 🥰🥰🥰

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ ครั้งแรก อายุครรภ์ 9w5วัน
30 ตอบกลับ

ของเราตอนแรกไม่เจออะไรเลยเจอแต่ถุงพอนัดอีกทีเห็นแบบนี้และน้องกระโดดได้เราก้อมยิ้มใต้เเมสเลยคะแต่ไม่ได้อยากจะมีพอเห้นก้รักตอนนี้ 36+6 อยากไห้ออกแล้วอยากเลี้ยงๆ555555

2y ago

ขอให้คลอดง่ายนะคะ 🥰🥰