วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ ครั้งแรก อายุครรภ์ 9w5วัน

ตอนแรกคิดว่าท้องลมรึป่าว ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ !! แอบกังวล แต่พอซาวด์ดู เรารู้สึกเห็นชัดมาก ไม่รู้คนอื่นเห็นชัดแบบนี้มั้ย ดีใจจังค่ะ มีอะไรอยู่ในท้องด้วย 🥰🥰🥰

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ ครั้งแรก อายุครรภ์ 9w5วัน
30 ตอบกลับ

ชัดตั้งแต่6วีคเลยคร่า ตอนนี้7เดือนแล้ว ยินดีด้วยคร่า

แขนขาน้อยๆมาแล้ว รอพบคุณหมอตอน9วีคเหมือนกันค่ะ ❤️

ซาวด์ครั้งแรก 9 w 5 d เหมือนกันค่ะ เห็นน้องตัวเล็กๆ

2y ago

มีจุดเหมือนกันเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ก็ชัดค่ะ ตอนซาวด์มีขยับตัวให้หมอดูด้วย

2y ago

ว้าววว ดีจังเลยค่ะ🥰

น่ารักมากค่า ขอให้แม่ลูกสุขภาพดีนะคะ

ชาวตอน7วีค เจอตัวน้องพร้อมหัวใจคะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะซาวครั้งแรก9w4d

ตอน 9วีค2วัน บ้านนี้ 2.5cmเลยค่ะ

ซาวด์ครั้วแรกตอน9w6dค่ะ

ตรวจตอนกี่สัปดาห์ค่ะ