โทรมหลังคลอด ยับเยิน

ตอนเราท้องสิวขึ้นทั้งหน้า คอดำ รักแร้ดำ ผิวคล้ำขึ้น หน้าอกก็มีจุดดำๆ (จากไม่เคยเป็นเลย) พอคลอดได้เดือนนึงก็ไม่เห็นว่าจะจางหายไปเลยคะ กลัวกระจกมาก จิตตกไม่อยากส่องรับไม่ได้ อีกนานไหมคะกว่าจะกลับมาปกติ ไม่อยากออกไปเจอใครเลยเครียดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่สิวขึ้นหน้าแอบโทรมนิดๆ เป็นเพราะได้พักผ่อนน้อย นอนน้อย นอนไม่เต็มอิ่ม ตอนท้องหน้าใสดูผ่องอิ่ม เป็นเพราะนอนกินอย่างเดียว มีเวลานอนเยอะ ปกติแหละค่ะแม่😂 น้องได้5เดือน26วันแล้ว แม่ยังนอนไม่คอยเต็มอิ่มเลย ได้นอนจริงๆไม่ถึง4ชม.ไม่แปลกหรอกค่ะที่เราจะไม่โทรม 😂