ลูก1เดือนไม่ยอมนอนทำยังไงดีคะ

ตอนเช้านอนหลับดีมากจนถึง2ทุ่มพอ3ทุ่มมาเริ่มงอแงกินนมแล้วก็ไม่ยอมนอนจนถึงเที่ยงคืนตี1ก็ไม่ยอมนอนงอแงเหมือนอยากกินนมอีกแต่พอให้กินก็ไม่ยอมกินทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังปรับเวลาไม่ได้หรือเปล่าคะแม่ น้องนินกลางวันเยอะ ทำให้กลางคืนไม่นอน