ลูก1 ปี 1 เดือนเปลี่ยนมากินนมสูตร 3 แล้วมีอาการท้องเสีย

ลูก1 ปี 1 เดือนเปลี่ยนมากินนมสูตร 3 แล้วมีอาการท้องเสียกินได้ 3 วันแล้ว จะทำยังไงดีคะต้องเปลี่ยนไปกิน สูตร 2 เหมือนเดิมหรือเปล่า (ขอคำแนะนำด้วยค่ะ)

1 ตอบกลับ

จริงๆระยะปรับตัวจะอยู่ที่ 1-2อาทิตค่ะ แม่เปลี่ยนนมใหม่ผสมนมเก่าเข้าไปด้วยมั้ยคะ