ลูก2ขวบ1เดือนแล้วยังไม่พูดทำไงดีค่ะแต่รู้เรื่องทุกอย่าง

3 ตอบกลับ

ทำไมไม่พูดคะ น้องดูจอหรือเปล่าคะ ต้องสื่อสารกับเขาบ่อยๆค่ะ ถ้าเราไม่พูดไม่สื่อสาร เขาก็ไม่พูดค่ะ

แม่ให้น้องดูจอดูบ่อยหรือเปล่าคะ?

แม่ต้องคุยกับน้องบ่อยๆ นะคะ