ลูก1ขวบใกล้3เดือนพูดได้กี่คำ

ลูก1ขวบจะ3เดือนแล้วต้องพูดได้ประมาณกี่คำคะหรือพูดเป็นประโยคสั้นๆ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้พูด1-2ได้คำ ขวบครึ่งพูดเป็นประโยค3-4คำและมีความหมายได้ค่ะ..

บ้านนี้พูด1-2ได้คำ ขวบครึ่งพูดเป็นประโยค3-4คำและมีความหมายได้ค่ะ

พูดได้3-4คำครับ