ตั้งครรภ์อยู่18สัปดาห์3วัน

ตอนเช้ากินข้าวเหนียวไก่ทอดพอนอนตื่นขึ้นมาปากบวมริมฝีปากบนแบบนี้​ ตอนนอนมันรุ้สึกช้าๆไม่ได้คิดอ้ะไร​ เกิดจากอะไรถึงเป็นช่วยบอกทีตกใจมาก

ตั้งครรภ์อยู่18สัปดาห์3วัน
1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้หรอกค่ะ ต้องไปให้คุณหมอตรวจนะคะ