ปวดท้องท้องเสียกินเกลือแร่ได้ไหม

ตั้งครรภ์อยู่3เดือน ท้องเสียกินเกลือแร่ได้ไหม

7 ตอบกลับ

กินได้คะ พอดีเราท้องเสียในช่วงไตรมาสแรก หมอให้เกลือแร่มา หมอบอกจิบๆเอานะ

กินได้ค่ะ ตัวย่อ ORS มันจะเป็นน้ำเกลือที่คนท้องจะกินได้ค่ะ ลองศึกษาดูนะคะ

ตอนนี้ก็แสบร้อนท้องเหมือนกันค่ะ กินอะไรได้บ้างคะ แนะนำทีค่ะ

ได้ค่ะแม่ เกลือแร่แบบที่ไม่ใช่สำหรับนักกีฬานะคะ

เกลือแร่ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ