ตั้งครรภ์อยู่

18วีคแล้วแต่บางวันก็รุ้สึกลูกดิ้นบางวันก็ไม่ค่อยรุ้สึกเท่าไหร่ค่ะแต่ก็มีดิ้นนิดๆคือจะผิดปกติรึป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่ช่วยไห้คำแนะนำ🙏☺️☺️