ตั้งครรภ์อยู่

สอบถามจร้า มีแม่ๆบ้านไหนที่ตอนนี้ท้องได้18วีคแต่น้ำหนักไม่ขึ้นบางค่ะแถมท้องยังเล็กอีกแต่รุ้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะคือตอนนี้ท้องเล็กค่ะเลยวังวลมากเย็นนี้ก็ไปหมอคุณหมอแล้วค่ะ กังวลมากค่ะท้องไม่ค่อยออกเลย😔😔

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ไปหาหมอหมอก็ไม่ได้แจ้งรายละเอียดอะไรเลยค่ะอันตราซาวด์ไห้ก็เหมือนไม่พอใจที่จะทำเลยค่ะเป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยค่ะที่ไปตามนัด