ตั้งครรภ์อยู่ 3 สัปดาห์ ตอนนี้ทานไวน์นานๆครั้ง จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ค่ะ คุณแม่ควรงดดื่มแอลกอฮอลล์นะคะ เพราะมันสามารถทำให้เด็กหยุดหายใจได้หรือทำให้สมองพัฒนาอย่างผิดปกติค่ะ ทางที่ดีควรงดไปเลยค่ะ มีข้อมูลอ้างอิงที่ทางเว็บ maerakluke.com ได้เขียนไว้ ซึ่งเป็นประโยชน์มากนะคะ เกี่ยวกับ ไวน์ครึ่งแก้วสามารถทำให้เด็กหยุดหายใจได้ คุณแม่ลองอ่านดูนะคะ มีข้อมูลเชิงลึกให้เราได้เข้าใจถึงอันตรายจากแอลกอฮอลล์ค่ะ