แม่ตอนท้องมีใคร คอดำ จั๊กแร้ดำบ้างจ้า ท้องแรกเพิ่งจะมาเห็นตัวเอง

ตอนเข้า9เดือน หลังคลอดจะหายไปเองหรือป่าวคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ รักแร้ดำตอนเข้า5-6เดือน คอดำตอน8เดือน จนตอนนี้9เดือน รักแร้ยังดำอยู่ คอดำ ด่างขาว แม่เราบอกคลอดก็หาย คะ 😆 มารอลุ้นกันนะจ้ะ🤣