เจาะน้ำคร่ำ

ตอนอายุครรภ์กี่ week กันคะ

17 ตอบกลับ

เราเพิ่งจะเมื่อวานค่ะ 18+5วีค ถ้าคุณแม่มีกำลังทรัพย์ในการตรวจเลือด แนะนำให้ตรวจเลือดคัดกรองค่ะ แต่ทางเรากับสามี กลัวผลเลือดออกมาเสี่ยงสูง แล้วต้องมาเจาะน้ำคร่ำอีก เลยตัดสินใจเจาะน้ำคร่ำวินิจฉัยไปเลยค่ะ