ตั้งครรภ์7สัปดาห์มีมูกเลือดออกมา

ตอนนี้ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ มีมูกเลือดออกมา คุณหมออัลตร้าซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอลูก หมอนัดอีกสองสัปดาห์ กังวลใจมากเลยค่ะ อยากจะทราบว่าแม่ๆเจอลูกกี่สัปดาห์กันบ้างคะ มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามด้วยค่ะ

ตั้งครรภ์7สัปดาห์มีมูกเลือดออกมา
2 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายๆคะแม่ให้โอกาสเค้า อีก2อาทิตย์อาจจะมีก็ได้คะ แต่ส่วนตัวเราเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เมื่อต้นปีคะ ตอนนั้น7วิคหมอก็บอกว่าอาจจะเป็นท้องล้มให้ทำใจไว้ เราก็รอๆ ไปร้องไหไปได้แค่7วิค+5เลือดออกอีก มีเมือกๆออกมาด้วยเหมือนกระเพาะปลา ขนาดประมาณนิ้วโป้ง เราไปหาหมอซาวอีกที่น้องไม่อยู่แล้ว สมัยนี้เป็นกันเยอะมากๆบอกได้เลยทำใจหลายเดือนนะค่ะ ได้แต่ทำบุญภาวนาให้น้องกลับมา ตอนนี้น้องมาแล้วท้องได้5เดือนสุขภาพแข็งแรงดีคะ ขอให้คุณแม่โชคดีนะค่ะ น้องต้องปลอดภัย❤❤❤

เจอตอน8สัปดาห์ค่ะ