ตั้งครรภ์ 29 weeks มีมูกเลือดออกมา

ไม่มีอาการปวดท้อง หรือใดๆเลย เข้าห้องน้ำแล้วเจอมูกเลือดผิดปกติมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ 29 weeks มีมูกเลือดออกมา
12 ตอบกลับ

เรามีมูกเลือดเหมือนกัน ต้องหาหมอด่วนๆ แม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ต้องไปฉีดยากระตุ้นปอดลูก ถ้าแม่ท้องแข็ง มดลูกบีบตัวค้อฝฉีดระงับคลอดเพิ่ม เราปากมดลูกเปิด1เซนแล้วนิ่มด้วย

ทุกคนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เราไปพบหมอเรียบร้อย คุณหมอตรวจทุกอย่างปกติดี แต่สาเหตุอาจเกิดจาก มดลูกเราบางค่ะ คุณหมอเลยให้ยาแก้อักเสบมาทานค่ะ ตอนนี้น้องปลอดภัยนะคะ🙂

จะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าคะ รีบไปหาหมอนะคะ เผื่อฉีดยาระงับได้ทัน

แนะนำหาหมอเลยคะ เลือออกในแม่ท้องเปนได้หลายสาเหตุ

แนะนำไปหาหมอน่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

1y ago

ฝากพิเศษค่ะ และก็ผ่าแบบฉุกเฉิน

ถ้ามีมูกเลือดแนะนำให้รีบหาหมอจ้า

แนะนำควรรีบไปหาหมอคะ

รีบใปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยน่ะค่ะ

แนะนำหาหมอค่า