มีมูกเลือดออกมา จะไปหาหมอตอนนี้เลยดีไหม

มีมูกเลือดออกมาไม่เยอะมากควรไปหาหมอเลยดีไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

มีมูกมีเลือดออกมาควรไปหาหมอไหมค่ะไปเมื่อวานหมอบอกว่ามดลูกเปิด1เซนค่ะตกมาวันนี้ตอนเช้ามูกเลือดออกมาค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

เป็นยังไง บ้างคะแม่

10mo ago

มาถึงโรงบาลปากมดลูเปิด4เซ็นเเล้วค่ะ คลอดเเล้วค่ะบ่าย3 คลอดลูกน้ำหนัก3,345 คลอดเองค่ะ

ควรไปเลยค่ะ

10mo ago

คุณกำลังจะถึงโรงบาลล่ะค่ะแม่🥰