ตั้งครรภ์7สัปดาห์มีมูกเลือดออกมา

ตอนนี้ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ มีมูกเลือดออกมา คุณหมออัลตร้าซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอลูก หมอนัดอีกสองสัปดาห์ กังวลใจมากเลยค่ะ อยากจะทราบว่าแม่ๆเจอลูกกี่สัปดาห์กันบ้างคะ มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามด้วยค่ะ

ตั้งครรภ์7สัปดาห์มีมูกเลือดออกมา
2 ตอบกลับ

เจอตอน8สัปดาห์ค่ะ