สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ ตอนแรกเป็นสีน้ำตาลแล้วก็มาเป็นสีชมพูค่ะ ( เราท้องได้7วีค) กังวลใจมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
13 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ ของเราท้องแรกมีสีน้ำตาลออกนิดๆ คิดว่าไม่มีไร (กำลังเดินทางด้วย) พอถึงที่หมายปุ๊บ ปวดท้องมากแบบเดินไม่ได้เลย ลองเข้าห้องน้ำดูสรุปเลือดเต็มแผ่นอนามัยแล้ว แฟนต้องรีบพาไป รพ. หมอซาวด์ดูน้องก็ไม่อยู่แล้วค่ะ

รีบหาหมอค่ะ ของเราก็7วีค ค่ะตอนแรกสีดำ3วันต่อมาทีแดงแล้วแท้งเลยค่ะ เพิ่งแท้งวันนี้ค่ะ รีบเลยนะค่ะ

ทางที่ดีหาหมอเลยค่ะ เค้าเคยเป็นรีบไปหาหมอ แต่ของเค้าโชคดีไม่ได้เป็นอะไรค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ คุณแม่รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

เราพึ่งออกจากโรงบาลมาค่ะ เป็นแบบนี้เลย แท้งคุกคามค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะพรุ่งนี้เช้าจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

1mo ago

ไม่ต้องรอเช้าค่ะไปโรงบาลได้เลยค่ะเรารอเหมือนกันพอดึกออกเยอะ ปวดท้องมาก เช้ามาน้องหลุดเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยนะคะ ไปที่แผนกฉุกเฉินเลยค่ะตัวเอง

5เดือน มีเลือดออกหมอไม่ให้เดินเลยค่ะ กลัวแท้ง

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอเช้า

หาหมอค่ะ ไม่ควรมีเลือดออก