สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์

ตอนนี้ได้23วีคค่ะแต่ท้องเล็กมากทั้งที่เปนท้องที่3 เคยแท้งมา2ครั้งค่ะ อยากทราบว่าน้องจะมีน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยค่ะน้องจะแข็งแรงรึเปล่า ใครรุ้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนหมอนัดหมอจะซาวให้ตลอดนะคะว่าเด็กตัวขนาดไหนน้ำหนักเท่าไร ลองถามหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ