รู้สึกว่าท้องเต้นตุบๆแรงมากจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25w+6dแล้วค่ะ รู้สึกว่าท้องเต้นตุบๆแรงมากเริ่มรู้สึกตั้งแต่เมื่อวานเป็นวันละครั้ง2ครั้งค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ลูกตอด ก็ลูกสะอึกมั้งคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ